morning sickness

May morning sickness po ba kayo noong nagbuntis kayo? Ilang months na po kayong preggy nang maranasan niyo?

2 Các câu trả lời

meron,subra hirap mranasan morning sickness,bababa ang timbang m tlga s gnyang sitwasyon lalo n kpg hnd kbrn mkainum ng tubig.consult poh kay ob pra mbgyan ng tamang gmot.

I'm one of the lucky ones na hindi nagka morning sickness nung pregnancy ko. But usually, morning sickness occurs sa 1st trimester sa iba.