Pregnancy Milk

Hi mga ka mamssh! Anmum po ang recommended milk saken ni OB Gyne ko. Pero before Birch tree ang milk ko at hiyang ako kaso sbi niya nde dw para sa pregnant yun. I'm 9weeks preggy. ? Kayo po anong milk niyo?

48 Các câu trả lời

Di ako nagmimilk dati especially nung first tri kasi di ko tolerated tsaka sabi nung mga iba kong friends na pregnant nakakadiabetes daw. Magcalcium na lang daw ako. Nung nag 24 weeks na ko nagstart ako magmonitor ng weight. Di ko naattain ung increase na 1-1.5 lb/wk kaya pinag anmum ako ng ob ko. Sa ultrasound ko din less than 50th percentile weight ni baby ko. Pinalitan rin niya vitamins ko nung may amino acids. Okay lang naman kasi normal ang sugar test ko tsaka scheduled cs ako kung lumaki man si baby. Tolerated ko naman now yung anmum mocha latte. Pag naubos ko un tatry ko din ung choco or un pregnanen. Basta momsh sundin mo na lang ob mo. Baka kasi may nakikita siya sayo na indication para mag maternal milk.

Ok Lang Naman kahit dirin mag anmum ..Basta Po gatas ..pampalaki din daw Kasi NG baby un ..dati SA una at pangalawa ko nag anmum ako hanggang manganak ..pero SA bunso ko pinatigil NG 7mos .Kasi baka daw lumaki SI baby masyado ..Kasi 4na vit na tinitake ko☺️

Pero sabi ng ibang doctor ok na daw kahit d na mag anmum oh anong gatas pang buntis kc sa gatas plng na tulad ng bearbrand mataas na ang bitamina na nakukuha.kya ok lng daw kahit d na uminom at nkkpanlaki ng bata mga ganung gatas .un lng

Pwede naman po kahit hindi maternal milk as per my OB. Bearbrand ang pinalit ko sa Anmum since di ko din type lasa non, kaso tumaas bs ko hahahaha Mas okay daw po mag-take ng calcium na supplement kesa milk since mataas ang sugar content.

Kung si OB naman po nagrecommend ng milk nyo okay lang naman yun mommy. Sakin dati pinapili ako ng OB ko ng milk kung Anmum or Prenagen kasi maliit yung baby ko noon. Prenagen yung ininom ko ayaw ko kasi ng lasa ng Anmum hehe

Anmum ako simula umpisa. Depende naman siguro, I am 27 weeks pregnant, normal size lang si baby. Disiplina lang din sa pagkain para di lumalaki si baby sa loob. Kumakain akk lagi ng prutas and more water less caffeine

Hi din :) aq hnd dn cnbhan mg Maternity Milk xe nkakalaki nga ng baby un.. Okay n dw khet anong milk xe mei tinetake dn nman aqng vitamins dn.. Peo s 1st pregnancy q s unang OB pinag Anmum aq.. #8weekspreggyhere

Yes Anmum since 9weeks ka pa lang naman. Para sa baby din yan eh. Para maayos ang development ng brain nya since full of nutrients yung anmum for babies lalo pag hndi naman madalas kumakain ng healthy foods. :)

Anmum nung una hndi naman prescribed ni IB pero ako na mismo uminom. Then nagsuka suka ako sa lasa then sbi ni OB tgilan ko na ang anmum mas better na lang na non fat milk inumin ko.

Sa akin wala nmn specific brand ng milk ang nirecomend ng ob ko. Sb nya lang uminom lang ako ng milk 2x a day. Ayaw ko kc ng mga maternal milk. Bearbrand or fresh milk iniinom ko.