Milk

Ano po milk niyo noong preggy kayo?

141 Các câu trả lời

Wala po :) Nakakataba lang po kasi ang mga milk. If ever po na sanay mag milk pwede po yung regular cows milk lang po kahit hindi na yung mga anmum or promama

ako alaska lang milk ko pero ang laki ng naitutulong kasi almost 4-5 kgs. ang naidadagdag sa akin. Pag nag stop ako nasa 1-2kgs. nadadagdag sa akin e :)

1st anmun until 5th month then nag switch sa nestle low fat hanggang sa manganak ako..tumataas kasi sugar ko nun matamis kasi anmun.

Bearbrand ☺️ to be honest, hindi ako ng preggy milk eh. Ayuko kasi ng lasa. Healthy naman si baby. Is depends siguro

bear brand kasi mataba na ako during my pregnancy..ayaw na nang ob ko bigyan ako nang ibang mik baka lalo mu.taba ako

Milktea! Once a week lang naman. I can not tolerate yung anmum, did not try other milk na. Calcium tablets na lang.

sa 1st baby ko, wala, random coffee and milk lang. Ito sa 2nd is promama kaso diko kaya ang lansa.

Anmum mix with konteng coffee maalis lang ung lasa konte nung anmum plain. Hehe 😊

Energen may vitamins at folic nadin kase Yun saka bearbrand or anmun choco

before anmun pero di ko kaya yung lasa-ang sama. after that nag fresh milk na ako.