Pamahiin/kasabihan ng matatanda

Hello mommies. Naniniwala po ba kayo sa unang gupit ng kuko ng newborn ay dapat itago or itabi para daw mabait paglaki? Yung second baby ko kasi nakalimutan kong ipunin yung kuko after 10 days ko po siya ginupitan ng kuko at sobrang ikli pa naman at manipis. Sa panganay ko naman ay itinabi ko, ayun mabait naman kaso makulit hindi nakikinig kapag sinasaway.

1 Trả lời

Not true. Nasa upbringing mo ng bata yan kung magiging maayos siya paglaki.