Baby Shampoo

Ano po mabangong shampoo ng baby?? My son currently using aveeno baby shampoo kaso ang asim nya pag pawisan lang ng konti. Nasubukan ko na din cethapil and same lang na mabilis mag asim amoy ni baby. Share your baby shampoo mga momshie Thank you in advance

Baby Shampoo
80 Các câu trả lời

Been using Nivea kasi gentle xa sa mata ni baby and mabango. TCare mabango pero mahapdi sa mata. Lactacyd, gentle and mabango.

Baby Care yung kulay blue. Kahit preschool na yun parin gamit ko kasi sobrang bango and will still use it to my coming baby.

mommy try niyo po mag lagay ng calamansi sa tubig na pang paligo niya. mawawala po yan pati mga singit singit na amoy😅

dove po sobrang bango niya Hindi nawawala ung amoy niya sa baby ko kht sobrang pawisan lalo na ngaun sobrang init

Babyflo po mommy.. budget friendly din po and mabula. So far wala naman po amoy asin hair ni lo ko po

Tender Care Jasmine po. proven and tested ko sa lo ko. malikot at pawisin pero never umasim.

johnsons lang gamit ko momsh. aveeno din before kasi ang asim pag pinagpawisan si baby

Subtle touch (Coco Haven) Di nyo po pag sisisihan 🙂 You can buy it at 'Hoy Bata Ph'

dove baby shampoo subra gustong gusto ko amoy kahit kinabukasan meron pa din

Johnsons Active Kids Shampoo na blue or Johnsons Strong and healthy shampoo