Shampoo

Ano po magandang shampoo para kay baby? pawisin kasi ulo nya nawawala amoy ng shampoo. Yung shampoo sana long lasting amoy kahit pawisan. Tia

2 Các câu trả lời

Try niyo po Cetaphil Baby yung Shampoo lang po ang bango niya.Mas matagal yung bango niya po compare sa mga ibang nagamit na ni baby na shampoo po.

3y trước

Avon care baby Calming lavender. I tried different shampoos na kay baby pero ito kahit hapon at ilang beses sya ng pagpawisan sobrang bango pa rin.

Nya*