Shampoo for baby

Ano po magandang shampoo kay baby? 3months po sya.. Nalalagas po hair nya.. Cethapil gentle wash and shampoo gamit ni baby ngayon..

12 Các câu trả lời

Normal nmm dw po yung nalalagas ang hair.. lo ko dove ang gamit.. nalalagas dn hair nya now.. almost 3months na xa.

Johnson top to toe po gamit namen.. Mild lang po sya.. Bka mahiyang kay baby

Try baby care.. wag nyo ibabad nang matagal ung shampoo sa buhok ni baby..

Lagyan nyo po ng langis ng niyog yung buhok nya bago maligo.

Normal po ang paglalagas ng buhok sa baby

Try nyo po yung aveeno momsh 😊

Johnson baby shampoo gamit ng baby ko

physiogel head to toe na sya

Johnson top to toe wash

Try nyo baby dove