Baby Shampoo

Ano po mabangong shampoo ng baby?? My son currently using aveeno baby shampoo kaso ang asim nya pag pawisan lang ng konti. Nasubukan ko na din cethapil and same lang na mabilis mag asim amoy ni baby. Share your baby shampoo mga momshie Thank you in advance

Baby Shampoo
80 Các câu trả lời

i tried tender care, dove at lactacyd head to toe wash, ok naman ung amoy kahit sobrang pawisin c baby.. kaso nagkarash siya sa tender care. ung todd9ng lactacyd naman ngayon gamit ko pero di ata pwede sa buhok kc malagakit

Hi mommy!! you can try Johnson's cottontouch top to toe baby bath po. ☺️ very mild and gentle po sa skin and hndi dry sa hair ng baby. 💯 you can order online po. http://bit.ly/UN_Shopee http://bit.ly/UN_Lazada

Nag Baby Dove ako and Cetaphil non pero ang bilis umasim ni baby lalo na yung ulo kasi pawisin. Nagswitch ako sa Cycles nung nga 2 months na si baby. Til now na 15 months na sya, yan parin gamit ko. Nawala yung asim nya

try Johnsons Baby mommy, super bango all day. and its very safe for newborn baby too. The variant that I love is Johnsons Cotton Touch for my 2yr old and Johnsons active Fresh for my 5yr old.

Cetaphil bath and wash po ,, pag mainit ang panahon ung sabon po nya sa katawan ginagamit ko na rin pong shampoo nya hihihi , peo pag malamig po , ung johnson po ang shampoo nya , hihihihi

Hi Momsh, you may opt to try Enfant Baby Shampoo po. Even yung Baby Bath nila mabango din including the baby powder, everything are all natural and good for the babies skin too 🙂

3y trước

Hi, a week after I give birth, ginamitan na namin si Baby ng powder🙂

nagswitch ako sa lactacyd pero ok din jhonson mabango tsaka ok dn sa skin ni baby. try ko lng muna lactacyd. cetaphil nangangasim amoy ni baby pg pinapawisan

tried lactacyd, drypers, cetaphil gentle cleanse and cetaphil baby best shampoo and wash: cetaphil gentle cleanser talaga kahit no fragrance

baby johnsons cotton touch mabango at di nangangasim ,try mo din belo baby face and body lotion sya super smooth sa balat ng baby ☺️