Baby Shampoo Recommendations

Hi. We're using cetaphil shampoo but want to change kasi nawawala bango pag napapawisan si baby. Any recommendations po ng mabangong baby shampoo na long lasting? My baby is 3 months old btw. Salamat po. #firstbaby

8 Các câu trả lời

milk nd rice ng Johnson. hehe amoy baby parin khit pawisan☺️

cottontouch Johnson's baby bath.. mabango kahit pawisan ang baby

Any recommendations?

3y trước

try nyo po baby care shampoo un po gamit ng baby ko. pnalitan ko kc un johnson naglalagas kc buhok ng baby ko

Coco Haven.

baby dove

johnson

aveeno

Up

Post reply imageGIF