stuffy nose

Ano po kayang pwedeng pang gawin sa 1month old baby ko, kagabi po kasi ubo siya ng ubo and parang may sipon na po. Tapos kaninang umaga nag dighay siya na may lungad may kasamang parang plema. Pinatakan ko narin po ng salinase yung ilong niya para mawala yung bara.

stuffy nose
2 Các câu trả lời

try mo gumamit ng nasal aspirator mommy, yung panghigop ng sipon para sa clogged nose paramakahinga siya kahit papaano and also if may plema na sa baby dalhin na po sa pedia baka maging pneumonia pa po yan

5y trước

Dalin ko na nga po bukas sa health center para matignan siya. Thank you. 😊

pacheck up nio po mommy para magamot c baby