Ano pong pwedeng gawin para mawala yung plema sa lalamun ng baby po 3weeks old palang po sya

Ano pong pwedeng gawin para mawala yung plema sa lalamun ng baby po 3weeks old palang po sya walang senyales ng sipon at ubo plema lng po? #baby #3weeksold

3 Các câu trả lời

Pedia agad yan be,maaaring mauwi sa pulmonya kapag hindi naagapan

pacheck up mo baby mo para safe. wag mo sya iself medicate