Ubo at sipon

Hello mga mommies ask kolang po ano kaya pwedeng ipahid or inumin para sa baby na nag sisipon at ubo yung ubo nyapo kasi parang may kasamang plema 11months old po ang baby ko

2 Các câu trả lời

Pedia mii para matukoy kung anong kalaseng ubo at magamot ng maayos yung sakin kasi pinag nebule lang kami then ambroxol expel po 🥰

you can consult a pedia or doctor sa health center, you can also try oregano and vit c 2x a day