Strech mark

Ano po kayang magandang gamitin para man lang po makabawas kahit papano ng mga strech mark po? Ty po. 🤗

29 Các câu trả lời

Lotion (not whitening lotion) lang gamit ko, ever since nalaman kong buntis ako nilalagyan ko na ng lotion. Ganun daw ginawa ng mom ko kaya kahit isang stretch marks wala sya. Tho since mataba talaga ako, meron na ko. Prevention na lang para di na madagdagan

Im using Nivea Stretch mark oil. :) Safe naman according kay google. Pero hindi ko pa triny na pahiran yung mismong tummy ko. Haha. Takot ako e. Yung mga parts lang na may marks na ako.

VCO lang ginagamit ko para lang moisturized. Sa hips and tummy ko sya nilalagay. Organic pa and cheaper compared sa iba.

Lotion ok na sis.. Sakin medyo ok na..pero ok lng namn skin yun sis..part ng pagiging mother ko yun..remembrance kung baga..

4y trước

Alam naman natin na its normal, pero po siympre masarap din naman na ma prevent na bago pa sila dumami. You know.

Palmer's, Bio Oil and VCO. Tyagain lang po pagpahid. Hehe. Currently 6mos, awa ng Diyos, no visible stretchmarks.

Ako aloe vera gel lang and daoat consistent sa paglalagay. Morning and night. Or every after maligo

Bio Oil po maglilighten po yung stretch marks and basta tuloy tuloy lang po ang pagpahid.😍

Bio oil, Palmer's or Morrison lotion po para mag lighten yung appearance ng stretchmarks. :)

Virgin coconut oil po. Its my 3rd pregnancy but no visible stretchmarks at all. Thank God.

Bio Oil po maglilighten po yung stretch marks and basta tuloy tuloy lang po ang pagpahid.