strech mark

Ano pong magandang pantanggal ng strech mark ??

14 Các câu trả lời

Palmer's cacao butter formula din gamit ko so far maganda nmn nag lighten na ung stretch marks ko😊 Favor po please like my entry, kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Try niyo po Bio-Oil. Even pregnant pwede na po pahiran tummy niyan to prevent stretch marks. Effective po sakin. Wala po ako naging stretch marks.

Yung strech mark ko po hindi ko na po pinahiran, kapag nakikita ko po naaalala ko po baby ko

Bio oil po mommy. Effective po sya. Nakabili ako sa watsons po 520 yung price nya

Hmm walang pantanggal ng stretchmark.. pero may lightening treatment ito.

5y trước

Sa dermstrata po.

Cream po . Sa dept store marami ask ka na lang dun

wala po unless punta k sa dermatologist

For me this is the best one

4y trước

Saan nabibili yan sus

Baobab sis Ng nuskin effective

bio oiL po eFFective po siya 😉

4y trước

Pwedi po gamitin yan habang buntis ang bio oil sis??