Strech mark

Ano pong magandang gamitin para hindi magkaroon ng strech mark mga sissy??

15 Các câu trả lời

Bio oil, vco, sanosan.. pero di ako nagka stretch marks.. tuwing gabi kasi bago mtulog nilalagyan ko ng aloe veta gel tyan ko lalo na pag nangangati.. mganda kung ireref muna sya pra mat cooling effect..

Actually ang pagkakroon ng stretchmarks depende sa elasticity ng skin mo. Kumbaga nasa dna mo na yan at namamana. Kaya kung hindi ganun kaelastic yun skin mo kahit ano ipahid magkakaroon pa din ng stretchmarks.

4y trước

Thank you sis

Dove soap gamit ko plus coconut oil and moisturizing lotion pero nagkaroon paren ng stretch mark 32weeks pregnant😢 hindi den ganun ka laki ung tyan ko actually marami nag sasabi maliit ako magbuntis

Been using aloe vera gel. But i still have a lot of stretch marks, diko rin po kinakamot. I think kung nasa lahi talaga. Magkakaroon at magkakaroon ka kahit ano pa ilagay. 😂😂😂

Moisturizing lotion pero sabi nila kahit ano gawin mo mag kakaron ka kung lahi nyo talaga. Pero drink more water na din para maganda din sa balat

Hndi talaga maiwasan ang stretch marks sis, pero may remedy naman para mabawasan sya. Shea Butter or Coconut Virgin Oil, effective sakin dati.

I'm using bio oil since 3mos. As of now, wala pa pero ang alam ko kapag ang Nanay mo nagkaroon noon, magkakaroon ka din.

I'm currently on my 8th month and have been using aloe vera gel since my 4th month. So far wala po akong stretch marks. 🙂

4y trước

Sa watsons po makakabili ng aloe vera gel tag 200+ lang po. After every bath pahiran tiyan, boobs, hips at thighs.

Ako walang strechmark sa tiyan😊..langis lang gamit ko..

More water lang. At control sa pagkaen. 😊