Any reco vitamins na iniinom niyo po mga mommies?

Ano po kayang magandang brand ng Ferrous Sulfate with Folic Acid at Vitamin C with Zinc ang gamit niyo mga mhie? sabi ni OB ako na daw bahalang mamili ng brand na gusto ko kaso wala pa ko idea 😅

10 Các câu trả lời

iniiwasan ko lang kumain matamis kasi one time kumain ako 3 bread na may peanut butter kinagabihan nag sore throat na ako at ubo. more water intake din. and ang pag take ko ng mga gamot na yan ay hindi sabay sabay. since once a day lang lahat first thing in the morning ko is hemarate with or without meals depende sayo. after ko kumain breakfast or in between ng breakfast at lunck yung calciumade then sa gabi bago matulog or after ng dinner yung obimin plus

Hi mami, ito po yung ginamit ko nung nagbubuntis po ako. 1st) ferrous + b complex + folic acid = FERROUMED and RITEMED 2nd) vitamin + minerals = OBNATE 3rd) calcium + vitamin D + minerals = CALCIUMADE plus anmum hanggang mag 3rd trimester.(depende po if okay ang sugar) pero ask your OB na lang po regarding pregnancy milk. ☺️

1mo trước

oo nga po, sobrang laki. pinipilit ko na lang din inumin. thank you po check namen sa drugstore

same lang naman po lahat. punta po kayong drugstore pwede po kayong pumili dun sa mga available nila, para nakikita nyo kung gano kalaki o kaliit at malalaman nyo po mismo yung presyo. ibukod nyo lang yung ferrous kontian mo muna ng bili kasi malansa sya at baka hindi ka hiyang para makapagtry ka ng ibang brand na hihiyang sayo.

1mo trước

thank you! 🙂

1st to 2nd tri - Obimin Sangobion Folic acid calciumade bewell c with zinc Evamin (for 20days only pampalaki ng baby ko) 3rd tri - Mama whizz plus calciumade hemarate fa bewell c with zinc

1mo trước

thank you mhie! 🫶

Pwede ka pong magconsult sa mga pharmacist kung walang brand na binigay ang OB. Wala naman pong problema kahit anong brand ang importante po umiinom kayo vitamins 😊

1mo trước

Thank you so much po! 🥰

eto sa akin momsh 1) folic- folisaph 2) ascorbic- pearly c 3)vit and minerals- multigo 4) calcium- oscivit yan ang reseta sa akin ni ob

1mo trước

Thank you mhie! ❤️

hemarate FA Obimin Plus Calciumade bearbrand adult plus ako morning and bago matulog instead of anmum

1mo trước

Thank you mhie! ❤️

Foralivit Obivit-Max Bewell-C Plus

1mo trước

e search niyo kasi Ako nahihilo Ako na Hindi ko maintindihan Yung pakiramdam ko pag umiinom Ako ng Foralivit.

thank you mhie! big help po. ❤️