multivitamins

hi mga momshie ask ko lang po kung anong brand ng vitamins ang gamit niyo multivitamin,ferrous sulfate+folic acid?salamat sa sasagot. Sino din Ang gumagamit ng Iberet?

22 Các câu trả lời

Hi sis. Mosvit elite, suberon and caltrate naman prescribe ni ob sa akin. I think cheaper konti yung mosvit kesa obimin. But depende sis if ano prescribe ni ob mo.

obimin plus multivitamins, ferrous and folic (bigay ng center, libre lang yun), at calvin plus na calcium (mercury lang meron)

1st baby MamaWhiz 2nd baby Obimin Pero d ko bet ang Obimin kaya nag MamaWhiz na lang ako uli. Same naman ang OB ko

Iberet folic 500, 2x a day dahil sobrang baba ng dugo ko, bigat sa bulsa. Then obimin plus at Calvit Gold.

puro unilab brand ako, -obimin plus (multivit) -hemarate (iron) -calciumade (calcium)

5y trước

Un po iniinom ng iba mommies.. Pero sabhin nyo po sa ob nyo kung iinom po kyo nun pra atleast alm nya brand ng iinumin nyo po

Ako sis Iberet Folic and Obimin plus tpos my new na dinagdag OB today for calcium.

Obimin, Iberet and Calciumade po sakin. Once a day, every after meals. 😊

Iberet multivatamin folic.. Un lang po vitamins ko..pero tumaas na sya :(

Dalawa lang sakin. Obimin plus saka United homes ferrous sulfate

4y trước

Pde pala un sa buntis kc ung hnd ako buntis un ang iniinom ko ung 100pcs na tag 125peses Wala syang lasa Kaya ok. Ung Ibang 5pesos na ferrouz lasang kalawang