Recos meds brand

Baka po may irerecomend kayong brand ng folic acid with ferrous sulfate medicine thanks. #firsttimemom

4 Các câu trả lời

Hemarate FA (Folic Acid, Ferrous Sulfate and Vit B in 1 na sya). Maliit lang sya na tablet, walang after taste and di nakaka-acid di kagaya nung iba na capsule/gel type.

4d trước

tysm sa recos 🫰

Wala po bang recommended sa inyo maam? Sa akin po kasi magkaiba ang folic at ferrous

Hi mi eto yung iniinom ko ferrous sulfate + folic acid na sya

5d trước

sa mercury po ba may ganyan na tinitinda?

FORALIVIT yan din po gamit ko multivitamins na po yan