hello mga Mommies Ano.po mga Vitamins niyo Ako po kasii isang brand lang po ng Vitamins ang Iniinom

Ko Ferrous sulfate +folic Acid Safe po na Yun sa baby? sana po may maka Sagot 29weeks 1days preggy Here #

6 Các câu trả lời

aq twice a day ang ferrous since 5th month q dahil mababa ang hemoglobin q or anemic aq. den 2x din ang calcium para maiwasan ang pagkasira ng ngipin o pagkapulikat or pagrupok ng buto.

saken po Mosvit Elite po yung pangalan ng multivitamins. May kasama na daw pong ferrous yun. ska sa Calcium naman po Calvit Gold po ang name ng Brand. 30 weeks and 3 days preggy.

yes pwd yan. Dagdagan mo ng gatas sis kasi calcium for bones need nyo preho ni baby yan. kahit bear brand or bearch tree if wla pambili ng anmun

2y trước

need po ba talaga ng calcium mhie?

Hi ito po un vitamins ko Morning- Oviral multivitamins Noon- Calciumaide Evening- Iberet FA

pwede paba kaya ako mag Take ng Calcium mhie

2y trước

yea po.. until po manganak un po vit ko starting 2nd trimester ko po.. calcuim after meal;morning n evening, ferous 2pm, tas obimin n vit c pag matutulog na kaso yinnaggal ko si vitC.. lagi aq sinisikmura kasi😥

ako nga po Walang iniinum n kahit ano

2y trước

opo ganyan po sabi q n ung iba d kinakaya kasi sinusuka.. bawi nalang po talaga sa healthy foods