Help naman po

Ano po kaya nasa face ni baby. Help naman po kung amo pwede igamot 😔

Help naman po
1 Trả lời

Hello po. Baby acne po yan. Wala pong gamot para dyan. Lahat po ng newborn nagkakababy acne paglabas sa tyan. Sensitive pa kasi skin nila at nag a-adjust sa atmosphere sa labas ng tyan. Unti-unti rin po yang mababawasan at mawawala. Matagal nga lang. Pero kung gusto niyo po, pwede niyong pahiran at babaran ng breastmilk before maligo.

3y trước

Tama po sya mommy milk ko lang din po ginamot sa ganyan ni baby, kada gigising sa umaga nilalagyan ko sya. Nawala din unti unti.