Help me please.

I'm a FTM. Ask ko lang po kung ano itong nasa face ng baby ko and ano pong pwede igamot? Thanks po. Pa advice naman mga mommies.#pleasehelp #advicepls

Help me please.
9 Các câu trả lời

Based only on the photo, it looks like a ringworm infection. It is best to consult with your pediatrician about preferred treatment.

Sana pa check up nio nalang po sa pedia or kung no budget sa center nalang.. Bsta baby dapat di ipagwalang bahala

pacheck po para maresetahan ng tamang gamot, sensitive po kc skin ng baby kya dapat po maingat tayo sa gamot,

hello mommy parang ring worm or an-an po. better pa check nyo sa pedia para tamang gamot po maibigay

looks like ring worm po. pacheck po para maresetahan ng antifungal ointment

Kawawa naman si baby. Sana hindi lumala pa check niyo po agad sa pedia.

ipatingin niyo na lang po sa pedia for proper medication.

parang ring worm. pacheck nio po agad.

Pacheck up nyo po sa derma