Fb messenger

ano po ibig sabihin kapag ACTIVE NOW naman yung chinat mo, pero yung SENT lang ng messenger icon yung lumabas nung sinend mo sa kanya. Anong ibig sabihin kaya niyan? ?

Fb messenger
24 Các câu trả lời

Di po sya online pag ganyan. Minsan kasi bug din yan na kahit di naman active ung tao, active now pa rin nakalagay tas maya maya mag change sya ng "active 5 mins ago" mga gnun. Kung naka ignore ka naman, di mo makikita ung status nya kung active sya o hindi. Pag delivered, pwedeng nareceive nya yung msg mo di nya palang nababasa. Kahit pa naka mute ka sa kanya, mag delivered pa rin status nyan. Meron lang talagang circumstances na sinasadya nyang di basahin msg mo.

2y trước

Paano naman po yung halos 2 hours na syang active o minsan isang buong araw pa nga po

Sa fb lang sya gumagamit. Fb app lang sya active kasi di sya nag me messenger malay mo nagscroll lang. Tas sa kanya di pa nagnonotif sa messenger nya na nagchat ka. Kasi ganyan ako e saka lang nagsisipagpasok mga chat oag nag open ako ng messenger.

Kpag nakaactive now po sya tapos SENT lang yung message mo, mahina lang po ang internet nun. Pag inobserbahan mo po, magiging DELIVERED na yun maya maya konti or magkocontinue as SENT kung paoffline na sya.

Ibig sabihin po nyan hindi messenger gamit nya baka nakabrowser sya, kase mqgdedeliver lang ang message pag nakamessenger yung chinat mo.😊

Either na ignore message or gumamit muna xa ng ibang website.. pwede din na on going pa ang message di pa final naka abot sa kanya

Dalawa lang yan sis. It's either online sya, pero offline messenger nya. Or naka ignored message ka po.

means baka naka offline sya, or baka nakanignore message ka or naka.block ka sa messenger

Pag ganyang sent lang di po sya online. Pag delivered naka online po yung tao.

Ganyan din madalas nangyayari sakin. Mahina lang connection nyan. Wait mo lang

Active siya pag delivered, pag sent it's either offline or mute.