Pwede bang nagccheat sya while he acts na hindi mo maiisip na nagccheat siya?

I don't know ah, pero bigla ko na lang naisip i-check ML account niya. (We both have access sa FB, and Messenger) Then, nakita ko to pero hindi naman nagbago treatment niya sa'kin.

Pwede bang nagccheat sya while he acts na hindi mo maiisip na nagccheat siya?
1 Trả lời

Hmm. Try mo in a few days sa pagkakaalam ko, hindi daw na dedelete mga messages sa ml eh. Nabasa ko lang sa players ng ML 🤣 so I’m not sure. Or mag usap kayo pero parang wala namang malisya pero un nga babae kasi chinat niya kaya u never know ika nga.