Facebook messenger

Mga momshie any help or advice naman ung husband ko kasi meron nakablock sa messenger nya nung Sept. 7 lang pero imbis blocked on facebook lang nakalagay blocked on messenger lang nakalagay para di sguro makapagmessage si ate mo girl?? Or what? Ngayon ang ginawa ko inunblock ko ung girl tapos nagchat ako ng like lang kasi tinitignan ko kung magsheshade ba ung chat ko sknya kaso hindi... gamit ko account ng husband ko nung nagchat ako ng like sakanya... nagdududa lang ako hehe pero may jowa din si ate girl mo ano kaya yon hmmm pero taga dito lang din sa lugar namin si ate girl ?

7 Các câu trả lời

ke may jowa o wala si ate girl, pag ang lalaki blinock si ate girl it means nagmemessage yung babae sa kanya at hnd interesado ung husband mo, nairita siguro husband mo kaya minabuti nyang iblock nalang kesa pagmulan ng away nyong dalawa... Sana din ate hnd mo na sinendan ng thumbs up or inunblock, kc baka isipin nung gurla na nagpaparamdam ung asawa mo sa kanya.. Kc yan pag mumulan ng away nyo eh... Ikaw lang mai istress ikaw lang masasaktan... If tingin mo mahal ka ng asawa mo magtiwala ka sa kanya, if mambabae sya sabhn mo siguraduhin nyang hindi sya magdadala ng HIV sa pamilya nyo.. Sampahan mo sya ng kaso, kung lisensyado asawa mo patanggal mo lisensya nya sa PRC... Sampahan mo kaso ung babae, pakulong mo sila... Un lang kung may anak kayo sana inisip ng asawa mo bago sya mambabae yan sabhn mo...

5y trước

Eh pano kung parehas silang may tinatago hmm iba na panahon ngayon siz

Wag masyadong paranoid po. Kung binlock ni hubby ibig sabihin ayaw niya makausap yung girl. Minsan yung mga pagdududa kasi natin yung naglilead sa mistrust and misunderstanding.

Un fb ng hubby ko nkalink sa email ko kaya lahat ng request message at mga messages nia skin unang pmapsok, nd ko nmn binubuksan hnggt nd nia nbbsa sa messenger nia heheh

5y trước

Paano sis hehehe

Ako po pag may nakita akong nakablock kay partner tinatanong ko muna sya kung sino yun at kung bakit nakablock.

5y trước

Nag ask po ako bale 2nd time na po kasi ito pero di parin sya umaamin hehe

Kung hindi sineen agad, wag na magduda. Baka magkamali ka pa ng hinala hehehehe

Yaan mo na po, blocked na eh.. kesa maparanoid ka pa.

Mas ok nga na naka block kaysa namn magka chat sila