FB MESSENGER

Hello po mga mommy. Ask ko lang po sana kung ano ibig sabihin na naka ACTIVE NOW siya sa fb messenger pero SENT lang ang nakalagay sa message na sinend mo sa kanya? Tapos nung buburahin ko na yung message na sinend ko, REMOVE FOR YOU na lng ang nakalagay. Ibig sabihin po ba nabasa na n'ya yung message na yun? Salamat po sa sasagot. I'm 8 months pregnant po at curious po ako kasi ganyan ang lumalabas mula kagabi pa na minemessage ko ang tatay ng anak ko. ?

1 Trả lời

Baka nasa ignore messages ka nya. Pag remover for you nalang nakalagay sa option ibig sabihin non lumagpas na ng 10mins nung sinend mo sknya. Di na mereremove for all yun.