35 weeks here Breech baby

Ano po gawin para si baby maka ikot na

6 Các câu trả lời

try to do ang ginawa ko Mi, as early as 22 weeks naka cephalic na sya. 😊🩵 drink more water kausapin mo nang kausapin put the speaker of your cp sa lower part ng belly mo ung medyo malapit na sa pempem and on my early ng 2nd trimester ko ginawa ko tong exercise na ito kahit mga 2 minutes lang a day. mine is still in position na.. cephalic na sya. good boy 🩵

Hirap na cguro nyan mii.... Breech dn sa akin eh. I came to know about it around 20 weeks sa ultrasound... I did some poses po to help my baby turn. I've also read that before 32 weeks nakaikot na dapat xa. Would still have to know somebody breech at 35 weeks pro na naging cephalic paglabas at normal delivery.

Kausapin niyo po siya... meron akong tita.. scheduled for cs na siya. last minute umikot yung baby niya kasi kinakausap niya at pinapakiusapan. ayun, normal delivery ahahaha

Open mo flashlight mo lagay mo sa ilalim ng puson mo or lagyan mo ng sound every night para umikot sya ako ngayun lang umikot si baby 35weeks din ako now.

talk to your baby and pray. but still be ready for anybpossibilities na di na umikot. as long as healthy at safe mo mailabas, keri lang.

wala mi kusa iikot yan pag gusto nya..