Hi po mga mommies dyan😊 4months pregnant po ako at breech position po si baby

Hi po mga mommies dyan😊 4months pregnant po ako at breech position po si baby at dahil maliit din po yung amniotic fluid nakita ko sa ultrasound ko kaya di maka ikot siguro si baby, ano po ang dapat ko kayang gawin. Iikot papo ba to? Nag woworry po kasi ako 😥

1 Trả lời

Pwede pa po umikot yan momsh. Higa ka lang po lagi sa left side ka nakaharap.

3y trước

ok po maraming salamat 😊