BREECH BABY

turning 35 weeks and still BREECH parin si baby. ano kaya dapat gawin para umayos posisyon ni baby ?#firstbaby #1stimemom #advicepls

BREECH BABY
11 Các câu trả lời

ganyan din sakin 36 weeks naka breech ngayon 37 weeks na ako nagpunta ako nagpa ultrasound nakapwesto na si baby ang gawin mo lang mommy is umupo ka lagi sa mataas na upuan dapat mas mataas yung balakang mo at di dapat pantay sa tuhod mo lagi dapat naka belly out para makagalaw si baby ng husto tapos every morning maglakad ka naka belly out din tapos excercise ka mommy yung nirorotate yung balakang salitan. then manuod ka sa youtube ng mga excercise para mag rotate si baby pag gabi naman pag patulog kana magpatugtug ka lagay mo sa baba ng hita mo dapat kung hihiga ka sa side wag yung diin na diin yung gilid mo dapat medyo iangat mo para di masikip kapag iikot si baby. Ganyan ginawa ko 1 week lang nag rotate si baby ang pinaka importante sa lahat is mag pray ka lagi kay God kasi siya lang talaga makakatulong sayo then ipakausap mo kay hubby mo si baby pag gising ng umaga sa tanghali kung nakahiga ka lang then kapag matutulog na kasi nakikinig naman ang baby at nagreresponse siya kapag kinakausap.

Magpatugtog ka ng nursery rhyme/lullaby using your phone tas lagay mo sa bandang pempem mo momsh pero wag mo masyado lakasan volume baka mabingi si baby. Hehehe Breach din baby ko nung una tas nung inadvise ako ng ob ko na gawin ko yon, naging cephalic na siya nung nagpa-ultrasound ako. Ginagawa ko pa din to every now and then just to make sure lang na di na siya iikot tho lagi naman nakakapa ni Doc si baby kapag nag IE kami every check up. 😊

Always sa left side pag matutulog na mamsh and play some mozart music bandang puson. Breech din baby ko nung 17weeks nung nagpa CAS na ako cephalic na cya at always kausapin mo cya

humiga ka ng left side at mag patugtug ka sa bandang puson para umikot siya , at kausapin mo ng kausapin iikot pa yan ..

Try nyo po kausap-kausapin si baby. Magpatugtog din po kayo ng music tapos itapat nyo sa bandang ibaba ng tyan.

try mo ilawan ng flash light momsh sa bandang puson mo susundan yan ng baby mo ☺️

patugtog lang po mg music. ganyan dn po saken pinatugtugan ko lng ng music.

Pakinggan mo music like mozarts po then left side lagi higa. 😊

4y trước

effective to. ganyan din ginawa ko, saka kausapin mo ng kausapin. 👍🏼

try nyo po matulog mg walang unan and left side po

wow sana all malaki n Tiyan