Breech baby

Breech baby. Any recommendations pano babaliktad si baby? I'm already 35 weeks and nakaka taranta na iknow na kusa lang babaliktad si baby pero hindi ako maka pakali na walang gawin. any exercise recommendations except sa hilot² thanks ftm here.

6 Các câu trả lời

ako din nakaraan breech pa ginawa ko every night inoopen ko flashlight ng cp ko at nilalagyan ko ng sound nilalagay ko sa ilalim ng puson ko thanks god nung April 12 nagpa ultrasound ako naka pwesto na sya 35weeks and 5days na ko now.

left side lying po, and effective din yung music at flash light sa puson. Ganun din po ginawa ko nung nagpa utz ako na naka breech si baby and now thankfully cephalic na sya.

pa side po kau matulog... https://youtu.be/U9xnggqEjOY may mga video po na makakatulong para umikot po si baby...

flashlight and music po every night 30minutes 36weeks na po ako pag ultrasound sa akin nka cephalic na po sya😊

actually wala ka magagawa.. just wait for your baby to turn naturaly until 37 weeks

just talk to your baby at pray. lakad lakad at side lying.