Contractions help

Ano po feeling ng contractions? Pano ko malalaman if manganganak na ako? 37wks4days. Masakit po puson ko buong araw na.

9 Các câu trả lời

Parang instensed dysmenorrhea. Masakit from balakang to puson. Tapos ung pain has an interval of 1minute. Kaya nman ung pain but depends sa pain tolerance mo.

Pag dkana makatulog SA Gabi tas lagi Kang naiihi SA magaling araw.... Malapit kna Po manganak nun

Kapag po maikli na ung interval ng contraction mlapit kna po nun manganak

Kapag lagi masakit ang puson po yon na yon tapos may discharge

sabe parang natatae.

Up