Ano po feeling ng contractions??

Contractions is paghilab daw po, naguguluhan ako if mainit ba or masakit. Ano po ba feeling mga mommy? Madalas kasi sumasakit tyan pero na-ppoops pala ako. Sign po ba yun??

2 Các câu trả lời

Naninigas tiyan mo na humihilab mula tiyan paikot hanggang balakang.Then ang interval ng hilab is mabilis lang at tumatagal.,Tpos yung feeling na may lalabas sa pwerta mo..

probably sis. try mo po download ung contraction counter. malalaman mo dun kung ilang mins interval ng paghilab it means tlgang naglalabor kana po.

1y trước

Naninigas na masakit.