Contractions?

Pano ko po malalaman kung contractions na po nararamdaman ko? Hindi pa naman po pumuputok panubigin ko. Please answer po. Salamat :)

7 Các câu trả lời

Hello! Usually pag contractions may konting pain sya at may regular intervals or pattern ka na mapapansin lalo na pag malapit ka na maglabor. 😊 Malalaman mong naglalabor ka na pag ung pattern is nagiging consistent at yung paghilab is lumalakas at mas nagiging painful kasama narin paninigas ng tyan. 😊

Pag naninigas na tyan nyo and consistent sunod sunod. Pwede nyo po orasan. Kada natagal mas nabilis oras ng pagitan ng contraction

Pag madalas na ang sakit. Naramdaman ko yan nung may tubig na ko. Yung di mo na matitiis ang sakit.

Salamat po mga momsh! Ganon na po nararamdaman ko ngayon. Humihilab na naninigas.

if regular ang interval ng bawat contractions, say every 3-5min

If may paninigas ng po ng tiyan and monitor the intervals po

kapag humihilab at mas masakit pa sa desmenorrhea.