First time mom

Hi, ano po dpt gawin para maging mahimbing ang tulog sa gabi? 39weeks and 4days na po kc ako at last week pa po kc nagigising ng hatinggabi at hnd na nakakatulog ulit, 7am nako dinadalaw ng antok 😭 im worried kc my nabasa akong article na kpg hnd kumpleto tulog ng buntis ay underweight paglabas si baby, ceasarian at mahaba ang labor. Sana matulungan nyo po ako daig ko pa my insomia at lahat na ginawa ko pra dalawin lng ng antok pero hnd effective! Hnd nmn kmi pwede magkita ng ob ko at my sakit sya. Thank you so much po☺️

1 Trả lời

Ako nirrelax ko lang.sarili ko. Always.patay wifi para hnd ako matempt gumamit ng gadget. At nagpapahug kay husband nkakatulog naman