Nasa gilid na po ng kama si baby

Good evening po, tanong ko lng po ano po kaya dapat Kung gawin, iniwan ko po muna kasi saglit yung 6months old baby girl ko sa higaan para magtimpla ng gatas nya, nilagyan ko nmn po ng harang kc mahilig po sya dumapa. Nagulat nlng po ako ng marinig ko mula sa kusina yung iyak nya pgdting ko po nsa gilid na po sya ng kama hnd ko po sure kung pano sya nahulog basta ang itsura po nya ay nakatayo nakabalot ng kulambo at medyo naipit yung ulo nya sa pader. Pakitignan nlng po ng picture sa ibaba Kung San po sya naipit at iniisip ko pong nahulog 👇tapos po ng mabuhat ko na po sya at makarga tumigil nmn po sya kagad sa pag iyak then napansin ko na po na namumula yung sa itaas ng tenga nya, sa my pisngi banda at sa kanang braso. Sa ngayon po kalong ko po sya tulog at dumedede sakin. Naisip ko rin po na hnd ko po sya paliliguan bukas kc yun din po ang sabi sakin ng mama ko na kapag nauntog o nahulog ang baby dpt hnd pinapaliguan kinabukasan pra hnd pasukin ng lamig I hnd dpt mag electricfan, naisip ko rin po na ipahilot ko sya bukas kc bka po nagkarun sya ng sala. Ano po kaya sa tingin nyo ang dpt Kung gawin? Thank you so much po sa inyong pagbabasa at pagsagot sakin😩 #1st time mom

Nasa gilid na po ng kama si baby
1 Trả lời

obserbahan nyo po muna kong lalagnatin kong nilagnat ibig sabihin mo may pilay.