Ano po dapat gawin para regular ang pagtae ni baby(2 months old)

Ano po dapat gawin pag hindi nakakatae si baby, pinacheck up ko na po, pinapalitan ang foemula milk from Bona to Nan Sensitive tas niresetahan ng suppository for 3 days. pero after 3 days na suppository hindi na po nkatae si baby..1 day na po siyang hindi tumae. Pure formula po.

1 Trả lời

Ako po kc pag hnd na po dumudumi si baby sa isang araw kinagabihan po sinusundot ko na pwet nya un po lumalabas na dumi nya kc iretable sya oag hnd nkakadumi

4y trước

Paano po