3 days ng hnd tumae si baby

Pure breastfeed po si baby 3 days na pong hnd tumae, normal pa po ba o need na magpacheck up?

1 Trả lời

pang 3 days na ba mi ? or lagpas 3 days na? if lagpas 3 days na at di pa nagpoop.. check up na mi. pero ewan ko sa iba ah. kapag pure bm naman dW kHit 7 days di magpoop normal dAw un. pero try mo muna imassage massage ung tiyan tapos ung pwet try mo stimulate ( gamit ka cotton buds na basa tapos ikot ikot mo lang sa labasan ng poop ) try mo siya ihelp kahit saglit lang.