hello po mga mommy

ano po dapat gawin kng ang result sa ultrasound sowi si baby?

56 Các câu trả lời

Ilang weeks napo ba c baby mommy? Kc ako sa bunso ko 35 to 37weeks breech po ang baby ko pero umiikot naman po cia nung nag 38weeks nako. Sobrang kaba ko nun kc naka scheduled nako for cs pero nung nag 38weeks napo cia umikot po cia at nag cepalic position. Kaya nailabas kopo cia ng normal. Nanalangin lang po tlaga ako sa Ama na wag ako ma cs at dininig nya po yun.

ilang months na po ba momie si bby ? kasi nung ako 5 months suhi din s bby ko pero nagbago na posisyon nia nung nagpa ultrasound ako ulit, sabi kasi ng OB ko pwede pa namn kc yan magbgo if wala pa sa 7 or 8 months.kaya nung nlaman ko na suhi s bby ko kinakausap namin palagi n daddy nia sa tummy ko na Gumalw na sya at umikot, ayun nakiusapan nmn s bby 😊😍

Ganyan din ngyari sa akin sa 2nd baby ko payo lang nurse sa akin ay humiga lang ako puro kaliwa kung nangangawit nman puwede nman ipaling sa gitna ginawa ko yun bago ko iultrasound ng last umikot siya at nasa tama na ang puwesto niya... kung hindi ko sinunod yung payo ng nurse sa palagay ko CS ako nun.

Suhi din ako nun 6months ako pero ngaun 38weeks nko ok na si baby nkaposisyon na sya head first.. Kung may ilang bwan kpa iikot pa yan si baby.. Kausapin mo ska tapatan mo ng music sa bandang baba or sa puson mo.. Dont wori much karamihan sa suhi umiikot nmn ng kusa kpag malapit na lumabas..

iikot pa yan mommy.. aq nga 36 weeks n tyan q wala pa sa position c baby so nag advice angob q ngultrasound on my 37weeks en un nga bigla nakaposition n xa.. lakad lng lakad lng mommy every morning. unlng nman ginawa q wala n iba😊

iikot pa yan sis. suhi din nung nagpa.ultrasound ako nung 5 mos. then nung 7 mos nagpa.ultrasound ulit ako, ayun umikot na.sabi naman ng OB hanggang mag 9 mos umiikot pa tlga si baby.kaya dont wori.

Iikot pa yan momshie. Ganyan baby ko non. Nag alala ako nung una pero sabi ng ob ko. Iikot pa daw si baby. So, nothing to worry about. 😊

Iikot pa po yan. Yung sakin 5months naka transverse lie. Pagka six months until now na mag 34weeks nako cephalic na siya 😊

ilang months na po tummy nyo? iikot pa po si baby if di nyo pa kabuwanan. try to put some music sa may bandang puson po nyo.

iikot p rin nmn c baby lalo kung hindi pa due.. ask your OB gyne o kung naniniwala k rin sa hilot...just be careful lng