Transverse

Hello po ask ko lang po kung normal lang yung result ng ultrasound ko na si baby is transverse at medyo malabo result ng ultrasound di makita si Baby?

Transverse
3 Các câu trả lời

If may normal heartbeat the baby should be fine. Balik na lang for next utz? Don't worry too much kasi nakaka affect kay baby.

Wala po bang binigay na hard copy sa inyo? Medyo malabo po kasi yung nasa monitor

5y trước

Meron naman po hardcopy kaso ganun din po malabo.

mas mabuti kasi ang OB mo ang magsabi kasi cla ang nakakaalam..