hello po mga mommy

ano po dapat gawin kng ang result sa ultrasound sowi si baby?

56 Các câu trả lời

Ilang months napo ba mommy? Sakin po kasi start nung 3rd trimester is pumosisyon na si baby.. Iikot pa po yan

Wala naman. If less than 36 weeks possible pa umikot, if 36 weeks pataas na, prepare for CS.

ung iba rin nagpapahilot po sila, pero ako d ako nagpahilot natatakot kc ako eh

iikot pa yan momi . lakad2 ka lang. ung aken umikot na ngayong 38 weeks ko

oks lang yan. Galaw galaw ka lang basta wag sobrang tagtag. iikot pa yan

Wala pa po. malikot pa si baby ng ganyang stage. magbabago pa po yan.

talk to your ob po.. mas alam nila kng paano at ano magandang gawin..

d ko gabay dito sa lugar ng asawa ko ,mas gabay ko dun sa amin sa probinsya

6y trước

hi mom.. samehere po. gusto ko na nga umuwi.

Hayaan mo lang mamsh. Iikot pa naman si baby. Unless 9 months ka na

Mas better po kung pa Cs nlang po kyo .or better to ask to your ob