40 weeksnapo ko still walang sign ng labor po my same case po ba ako dito?

Ano po bang mabilis na way para po bumukas na po ang cervix nagprime rose napo ko. Nag squat napoko naglalakad narin po ayaw pa rin po magopen po salamat po sa sasagot nag woworry napo kase ako

13 Các câu trả lời

same tayo sis. wala pa rin akong sign . ang gara pa ng center na pinag ccheck up ko. Bawal daw sila mag induce, punta na lang daw ako sa hospital kapag may nararamdaman ako. hayst yung alam naman nila na may paraan pero ayaw nila. kc sa ganitong sitwasyon, hndi naten na pwede sabihin na si baby ang nakakaalam kung kailan sya lalabas, kaya maraming na ccs eh, kasi minsan kaya naman kaso hinahayaan nila. ending pati tayong mga nanay nasa peligro na ang buhay. buti sana kung magigising pa ba tayo after ma-cs or magkaproblema eh. at yung financially status sa buhay. huhuhuhu

ganan po ako before sa first baby ko,40 weeks no sign of labor..nka stock lng sa 1cm .hinintay ko tlga mglabor ako kaso wala tlga umabot nlng ako ng 41weeks.ayun nkadumi na pala ung baby ko sa loob.. dpat pla nung ng advice si ob ko na ics na ako ng 38weeks pumayag nako.kaso pinilit at inintay ko tlga mg normal del..ang ending mas npamahal pa kse bukod sa cs na ako, ay na NICU pa ang baby ko ang naiwan sya sa hospital for 2weeks na antibiotic...

if I were u sis ask ko na ob ko if ano pwdng gawin like pa induce or cs.. kc 40w na e, ung isng kakailala ko nakatae na baby nya s loob 38w ung isa nmn namatay baby nya s loob bgla nlng nwlan ng heartbeat ung baby kakahintay n mg labor . kaya sb ko sa OB ko pag umabot nko ng 38W at hnd pa ako ng labor i cs na nya ako tutal twins namn at high rsk ako , natatakot ako matulad don s mga kakilala ko.

same tau . muntikan pako maoverdue last minute nag pa second opinion lang ako sa hospital kasi referred na ng private clinic ko, pag punta ko ng hospital dineretso ako ng Delivery room kala ko na miss understand nila ako pag higa ko dun 4cm na ko bigla before 1hr nag 5cm. pray ka lang mommy then kausapin si baby na labas na sya at wag ka pahrapan sa labor . 💖 good luck po

inabot dn ako 40 weeks mii.. kkhntay magLabor ending CS ako,normaL ako sa 2 anak ko den CS sa baby ko ngaun,kc 40 weeks na ndi pdn ako naglilabor.. pmnta ako hospital para magask if pde na induce nLng sbi nung OB iCS na daw ako kc Baka makatae na c baby SA loob dahiL ndi nmn daw cgrado Kung tataLab ba induce sken mhrapan pa ko.

2y trước

WaLa po mii.. ksma na yun sa phiLhealth kpg sa public hospital

hi ako po sa 1st baby ko wala ako naramdaman rin na labor kahit 3 to 5cm open cervix ko sabi ni doc high pain tolerance daw. kahit labor di iniinda since di gaano feel ung sakit. possible baka ganun ka rin. or kung di pa open cervix mo try mo makipagtalik po

sis aks ur OB if anong dpt gawin. Ask if pwd ka mag induced labor pero if hnd pdin ikaw maglabor and no progress Cs ang ending mo kaya ask ur OB

Ako momsh nag overdue din september 18 due ko pero sept 20 ng gabi na ako nanganak. Lalabas din yan c baby mi relax mo lang isip mo at katawan at kausapin mo rin c baby

same po 40 weeks 5days.. pina bps ultrasound nov 21 naman ang due 🥺🥺 nakakaworry po sobra..

SIL ko po pag tungtong 41 weeks cs na di na kaya normal masyado malaki baby