Meron Po ba talagang case na preggy pero di nag lalabor? Or Hindi bumukas Ang cervix kaya na CS?

I'm 40 weeks and 3 days Po mga mamsh via LMP nung 31 Po Ang due ko pero sa unang pelvic ultrasound ko November 6 Ang due ko. Naka 8 na 1000mg napoko Ng evening primrose oil day and night Tig dalawang capsule pinapainsert sakin nung nakaraan humilab napo tiyan ko then after ko mag salpak Ng EPR nag stop sya since Monday morning until now Hindi na ulit humilab simula nung sinalpakan ko may same case Po ba sakin? Salamat Po sa sasagot #firsttimemom #adviceplease

11 Các câu trả lời

yes po, sa akin din pinagtake po ng primrose para induce labor 4 caps every 3 hrs ata yung ginawa nila, nahilab siya pero nawawala din, mataas po pain tolerance ko that time, hanggang 7cm lang po ako (no pain din po), kaya pinaultrasound ni OB okay naman position ni baby, walang cord coil, konti na lang ang tubig kaya pinutok panubigan ko ni OB to check if magaccelerate yung pagtaas ng cm at magtuloy tuloy ang hilab, unfortunately po, hindi consistent ang hilab at pagtaas ng cm ko within an hour. kaya na emergency cs na ako, the thing is nakita ni OB maliit daw po matres ko and my nakaharang sa my pelvic po kaya hindi nagtutuloy bumaba si baby. be ready na lang po sa CS talaga.

2y trước

may Ganon Po Pala talaga🥺

Mga Mii Pina BPS Ako kahapon 3.5 na si baby okay pa daw Po panubigan ko 41 weeks napoko next week Via LMP kopo tapos Po sa ultra ko Yung gestational age ni baby 37 weeks and 6 days naurong Po Yung Estimated Delivery date ko Ng November 19. okay lang Naman Po sigurong mag intay until or a day before 19 Noh? 42 weeks napoko non via LMP balak kopo pag malapit na Nov 19 no signs padin mag papa sched napoko Ng CS.🤧

makakaraos din po kayo ako po EDD ko base sa regla is Oct 4 pero nanganak po ako October 12 41 WEEKS and 1 Day Induce labor nga lang po kasi kaya pala hilab hilab lang naramdaman kpo kasi madaming tubig pala tiyan ko Floating si baby kaya yun po pinutok nalang nila panubigon ko at induce labor nangyare pero okay naman po baby ko awa ng Dios 3250 grams at 53 cm si baby

hintayin nyo po nov 6 kasi sakin base sa regla ko oct 17 due date ko kaya overdue na sana ako pero sched na sana ako ni ob ko ng cs pero sabi ko tapusin lng yong oct kasi base sa ultra ko oct26 and exactly oct26 nanganak po ako and my cord coil din si baby nun pero nag normal delivery just pray po at isipin nyo po makaraos din po kayo.

2y trước

pray lang po makakaraos din po kayo and wag po masyado stress.

ako mommy umabot pako 41weeks and 3days dapat sched ko cs ng nov.2 dahil no sign of labor pero nung oct.31 bgla sumakit puson at balakang ko bgla nag 1cm kaya inemergency cs nalang ako baka daw kasi ndi ko din kaya ilabas ung bata 4.1kls kasi sya momsh.

2y trước

Ako Mii 3.5 na sya base sa BPS ko kahapon 40 weeks via lmp 37 weeks 6 days sya dun sa gestational age nya sa BPS.🥲🤧

Yes ganyan po ako. Nag 7cm ako na hindi naglabor pero pinutok bag of water ko para maglabor ako at tumaas cm ko, naglabor naman ako nung pinutok bow ko kaso di tumaas cm ko kaya cs bagsak ko.

2y trước

Wala po. Nagwork pa nga ako 3-4cm na ako kaso nagmucus plug ako na may kasamang dugo kaya umuwi na ako. Dapat yung 3-4cm active labor na kaso hindi ako naglabor, hanggang nagpaadmit ako after 3days tapos 2days ako sa labor room, nag 7cm ako nung nasa labor room ako ng 2days kaso wala pa din ako naramdamang kahit anong hilab ng tiyan. Tinurukan pa ako ng pangpahilab pero wala pa din, hanggang sa pinutok nila bag of water ko dum lang ako naglabor for 5hrs, kaso di nagprogress 7cm ko kaya na cs ako, in distress na din kasi si baby hindi na stable heartbeat niya nung hinook ako sa ctg.

ako po mi hindi nag labor and closed cervix tinry iinduce labor, ayaw pa din talaga kaya nag CS na po, dun nalaman na naka cord coil din si baby.

2y trước

owemgi mommy mukhang papunta napo ko Dyan sa CS Kasi due date Kona ulit sa 6 pangatlong due Kona Po Yun Wala padin pag babago🥲

mi ako 41 weeks and 2 days today no signs of labor edd q s transV q oct 27 hayss till now buntit

2y trước

same momshie haysss..

Sakin ganyan...na stock ako sa 5 cm tapos si baby tumataas ang heart rate kaya CS na agad.

2y trước

owemgi🥺 mukhang mas aasahan ko nalang Po Pala talaga Ang CS Mii 🥺

Yes po may ganyang cases talaga na hindi nagoopen yung cervix kaya po nacCS

2y trước

kinakabahan poko ayoko pa Naman ma CS🤧 huling IE Po sakin Sabi nung midwife dilated or nakanguso palang daw Po cervix ko.🥺