need some suggestions

38weeks nako pero still dipa rin bukas ang cervix ko...nagiisquat nako naglalakad every morning n hapon nainom narin ng pineapple haysss nakakastress ayaw pa talaga bumukas

2 Các câu trả lời

Patuloy lng sa exercise momsh.. pero wag lng mag worry. Ako nga eh 40 weeka and 5 days eh.

2y trước

evening primerose po yung madali magpa open ng cervix and excercise po

malayo layo pa naman momsh. continue lakad and squating lng pti pineapple