PAGSUSUKA

Ano po bang gamot sa pagsusuka ng bata? Suka po ng suka si baby ko. Para syang lungad pero madami. Tapos mga ganun sya mga last 6 hours ago.

7 Các câu trả lời

baka nasosobrahan si baby sa milk. make sure na ipaburp lagi after magpadede at wag ishake shake masyado after magfeed kasi masusuka sila. kada lulungad or susuka po, always make sure na itagilid, iupo or idapa sya. kahit ano pong position, wag na wag lang ang pahiga kasi baka bumalik ang suka papunta sa baga nya at maaspirate sya. emergency case po ang aspiration. may mga babies pong namamatay dun so ingat lang po.

na ooverfed lang po siguro si baby , no need pong gamutin . kung breastfed si baby , okay lang po yun basta make sure na makakaburp siya , kung bottle fed naman po . try niyo pong imeasure yung kaya lang inumin ni LO 😊

ganyan dn baby ko sis.pro nwala dn ng nag 2mos.sya.cguro nasanay na rin sa milk and yes dapat paunti unti at ipaburp mo pagkatapos

if after feeding, possible n overfed si lo. So make sure na maipaburp mo xa every after feeding. Give milk or bf every 3-4 hrs.

tuwing kailan siya nagsusuka? pagkatapos mag-milk? baka nasosobrahan. try mo na unti-unti ang pag-inom para hindi mabigla.

hello try mong baguhin milk nya yung lactose free..

kung bottle wag padedein ng nakahiga dapat ung mejo nakaupo sya.