Pagsusuka Ng may dugo SA buntis

One month palang po ata si baby SA tummy pero dipoko makakakain at suka Ng suka maghapon mag damage gang SA 1 night supper Asim Ng sikmura KO gang dibdib pag suka KO may dugo na syang kasama supper worried Napo ako,😭

2 Các câu trả lời

Pacheckup ka po mommy sa ob mo para makapag advise sayo. Kain ka po ng healthy foods pilitin mo po para may laman tyan mo. At dapat po sa tamang oras kayo kakain para wag kayo magutom.

hello maam kailang po last period mo po.