Pagsusuka Ilang months po bago nawala pagsusuka nyo mga momies? Mag 13weeks na ko bukas suka parin ng suka 😢

Ilang months po bago nawala pagsusuka nyo mga momies? Mag 13weeks na ko bukas suka parin ng suka 😢

2 Các câu trả lời

karaniwang case ng paglilihi po e'pagtapos ng 1trim tsaka nawawala ang paglilihi..Sakin po kc sobra akong naging maselan 3-4 mos na ng mawala yung pagsusuka ko🥴🤢🤮..kaya medyo matagal na tiisan ang nangyari😊😅..

4y trước

Thanks po. 16 weeks na ko today nabawasan na rin pagsusuka ko pero tummy cramps naman ang pumalit mas nakakakaba 😢

10 weeks ako medyo naging okay.13 weeks medyo bumabalik balik yung hilo tsaka duwal pero ngayong 14th week okay nako.