Epekto ng pagsigaw at galit pag buntis

Palagi po ako galit at napapasigaw ngayong buntid ako. Anok po effect sa babies? Pinipilit ko pong ikalma sarili ko pero parang lalo po akong sasaman ng pakiramdam pag di ko nailabas 😭 Grabe po kasi emotions ko ngayon. Nagaalala din po ako sa babies ko feeling ko galit din sila pag galit ako 😭

5 Các câu trả lời

19 weeks na rin akong buntis and may baby pa akong 7 months grabe yung init ng ulo ko at stress ngayon na halos sisigaw na ako minsan nga nkokonsensya ako dahil one time na sigawan ko baby ko sa galit dahil narin sa pagod tas etong tatay ng baby ko nkakikipag pataasan pa sakin ng boses pag nagtatalo kami kaya kitang kita ng 7 mos old baby ko na nag aaway kami at naririnig na nag sisigawan. Since sa 1st pregnancy ko may ganto na talaga kaming pagtatalo pero mas malala netong 2nd pregnancy ko halos iiyak nalang ako after namin mag away tas sya puro laro lang habang ako tuloy parin sa pag aalaga habang yung emotion ko tuloy tuloy. Natatakot narin ako sa magiging epkto ng stress at pag sigaw ko sa baby sa tyan ko hopefully sa ultrasound normal lang sya. 🙏

9mo trước

ako po simula Ng di ko pa po alam na buntis til now na 13 wks na Ako may breakdowns Ako TAs may mga away kmi tlga nagsisigawan na napapahiyaw na Ako sa. sama Ng loob ksabay Ng pag iyak Ng grabe, mga away din nmin na Malala sa pera Lalo na ngyon mga pangangailngn Ng buntis na nirerequire Ng Dr., ung mga emosyon ko na hnde nya nagegets , ung pagpatol Niya sakin, sa games Niya na halos oras lng Niya pag uuwe ng. work is puro laro .. grabee

I feel you mi, pero di naman ako nag sisigaw. Lagi lang galit at masungit tapos ending iiyak din ako. Nakaka-kunsensya para sa baby kasi naka affected din sila. Pero grabe nga yung hormones pag buntis, yung gusto mo pigilan pero ang bilis ma trigger ng emotions natin. Naiinggit nalang ako sa iba na wala nagppa stress sa kanila. May iba kasi na ikaw tong buntis, ikaw pa mag adjust sa kanila sa mga ugali nila. Si Lord na bahala mga mi, dasal ang pang laban. Tiis tiis lang.

12mo trước

Di ba mi. Ewan ko ba nakakaguilty talaga lalo na't may dinadala tayo. Ang sakit din sa loob. 🥺 Laban lang po tayo para sa babies natin 🙏🏻

Mi same tayo pero laging pinapaalala ng nanay ko magdasal lang daw.. pag lagi tayung galit ang epek daw nun magiging sakitin si baby pag labas proven n un ng friend ko

12mo trước

Si Lord lang talaga kakapitan natin mi. 🙏🏻 Pakatatag tayo para sa babies natin 🙏🏻🥹

Kaya naten to mi labanan naten ang emosyon naten

12mo trước

Thank you mi. Patuloy tayo magpakatatag 🙏🏻

stress may cause preterm contractions.