Coughs and Colds

Ano po ba magandang solusyon para mawala ang ubo?kasi sabe nila bawal magtake ng gamot. Ang kati kasi ng lalamunan ko kaya panay ubo ako. Naapektuhan po ba ang baby pag umuubo ako?Ngwoworry lang po ako. Salamat sa sasagot!

2 Các câu trả lời

Ako nung buntis ako pinagtitimpla ako ng mister lo mg lemonade maligamgam na tubig.. Effective nman ayaw ko tlga uminom ng gamot..

Consult your OB po para mabigyan kayo ng reseta. . Ako binigyan ng antibiotic para sa ubo.