soon to be mom

Ano po ba magandang gawin para bumaba tyan? Naglalakad naman po ako twing hapon 10-15 mins tsaka nagssquat po ako twing naliligo pero ayaw pa rin bumaba huhu

1 Trả lời

Hi sis, nag ask ako sa OB ko about dyn, kc madami nagsasabe na ang baba ng tyan ko eh 6months palang baka daw mag premature labor ako at manganak ng maaga kaya natakot ako, sabe ng OB ko hnd daw nakikita sa baba ng tyan kung lalabas na si baby o hnd pa, nasa posisyon daw ni baby yan.

5y trước

Ganon po ba 8 months na po kasi tyan ko e ang daming nagsasabi na ang taas daw ng tyan ko mahihirapan daw ako manganak kaya natatakot po ako huhu