bath time

first time mom here.. normal lang po ba talaga na ayaw maligo ng baby? 2 months and 10 days napo kasi sya, simula una hanggang ngayon ayaw padin po niya ang naliligo huhu papahiran palang po ng langis umiiyak na agad sya lakas makiramdam.. kaya nahihirapan po ako sa twing paliliguan sya dahil nagwawala talaga huhu.. salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Halos lahat nman po ng baby naiyak pag nlligo pero dpat make sure maligamgam at d gnginaw sa close room m sya paliguan kaya uncomfy sknya.

5y trước

Massanay dn yan sis..

normal po talaga yam momshie.. iiyak talaga sila.. pero dapat talaga maligo araw2 hanggang sa masanay. 😉