soon to be mom

Ano po ba magandang gawin para bumaba ang tyan? Naglalakad naman po ako twing hapon 10-15 mins tapos nag ssquat pag naliligo ayaw pa rin bumaba huhu

2 Các câu trả lời

Minsan mommy kay baby na rin desisyon kung kelan xia lalabas🤣🤣🤣🤣🤣 tried it as well , grabeng exercise na ginawa ko but 40 wk full term na lumabas c lo

5y trước

Kusa namn baba yan mommy...iba2 din po kasi situation. Meron din talagang mgamommies na mahirap o madali lng manganak

nood ka po sa youtube nung activating labor effective po yun